Vũng Tàu

Dự Án Aria Vũng Tàu – Chủ đầu tư, tiềm năng vị trí ra sao?

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu khá sôi động trong thời gian cuối năm 2019 và hứa hẹn trong năm 2020 sẽ tiếp còn tiếp diễn. Dự án căn hộ Condotel Aria Vũng Tàu là dự án thứ 4 đang được triển khai sau các dự án Vũng Tàu Pearl, The Sóng và Oyster Gành Hào. Cùng trang tin Tiến Độ Dự Án phân tích những thông tin liên quan đến dự án Aria Vũng Tàu có điểm thuận lợi và khó khăn nào!

Giới thiệu về quy mô dự án Aria Vũng Tàu

Tên dự án: Aria Vũng Tàu Hotel & Resort (Tên cũ: Blue Sapphire)
Vị trí: Mặt tiền Đường D5, Phường 10, Thành phố Vũng Tàu. (Khu du lịch Chí Linh)
Chủ đầu tư: Công Ty Cổ phần Du lịch và Đầu tư Xây dựng Châu Á (Cotecasia) thuộc Cotec Group
Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc: Công Ty Cổ Phần Archipel
Nhà thầu thi công: Coteccons
Đơn vị Quản lý dự án: Swiss – Bellhotel International
Quy mô toàn khu: 76.905,3 m2, bao gồm 2 khu: Khu Biệt Thự & Khu Căn hộ Condotel – Khách sạn
Khu biệt thự: 36 căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp có khuôn viên riêng hồ bơi riêng có diện tích từ 500 – 870 m2 và 25 Bungalow diện tích 90m²/căn
Khu Aria Vũng Tàu Hotel & Resort có quy mô: 1,6 ha.
Diện tích xây dựng: 6.202m2.
Tổng diện tích sàn: 117.088m2.
Khu căn hộ có 4 block: 2 block lớn cao 24 tầng và 2 block nhỏ cao 18 tầng.
Số block căn hộ Condotel Aria Vũng Tàu: 3 block (2 block cao 24 tầng và 1 block 18 tầng)
Tổng số lượng căn hộ: 680 căn hộ có diện tích từ 55m2 – 220m2
Số lượng phòng khách sạn: 250 phòng
Số tầng hầm: 2 tầng
Mật độ xây dựng: 35% cho khối tháp & 40% cho khối đế.
Tiện ích nội khu: Sảnh đón khách, nhà hàng biển & nhà hàng truyền thống, bar, spa, hồ bơi tràn bờ view biển, sân tennis…
Pháp lý: Hoàn thiện 100%

Chủ đầu tư Aria là ai?

Câu chuyện về kinh doanh Condotel không còn mới lạ và được nhiều khách hàng đặt nghi vấn. Vấn đề về chủ đầu tư càng được đặt lên bàn cân hơn bao giờ hết. Năng lực tài chính, kinh nghiệm phát triển và chất lượng bàn giao được khách hàng xem xét kỹ càng hơn.

Chủ đầu tư dự án Aria là công ty Cotecasia – tập đoàn Cotec. Cotec Group với xuất phát điểm là công ty con của tổng công ty xây dựng Fico (bộ xây dựng) và bây giờ trở thành công ty tư nhân – tập đoàn đa ngành Cotec Group. Sau quá trình 26 năm hình thành và phát triển, Cotec Group có nhiều thành tựu trong nhiều lĩnh vực: sở hữu khu công nghiệp Mỹ Xuân A, sản xuất xi măng, lĩnh vực y tế với thương hiệu Cotec Healthcare. Ngoài ra còn có cách ngành nghề gắn liền với các công ty con: CotecCons – xây dựng, CotecLand – phát triển bất động sản, Cotec Sài Gòn – sản xuất vật liệu xây dựng từ đất sét.

Như thế, về tiềm lực tài chính của tập đoàn là rất lớn. Kinh nghiệm xây dựng cũng là điểm mạnh – có thể nói là mạnh nhất tại Sài Gòn hiện nay. Vấn đề về chủ đầu tư sẽ không phải là nỗi lo của khách hàng.

Vị trí dự án Aria

Giai đoạn 1 của dự án là khu resort Blue Sapphire và Aria là giai đoạn 2 do Cotec Group làm chủ đầu tư. Dự án liền kề với The Marris và khu du lịch Viên Ngọc Xanh dọc theo đường 3/2 – con đường hoa Osaka. Ưu điểm của dự án là tách biệt tương đối với thành phố để khách hàng du lịch có thể tận hưởng sự bình yên của biển – theo đúng nghĩa của việc du lịch nghỉ dưỡng.

Tuyến đường 3/2 - đường hoa Osaka vàng thành phố Vũng Tàu
Tuyến đường 3/2 – đường hoa Osaka vàng

Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu đi dạo thành phố thì cần một phương tiện cá nhân. Hiện việc cho thuê phương tiện di chuyển tại Vũng Tàu cũng khá phát triển và dịch vụ này sẽ giúp bạn được kha khá và bạn có thể mua các hải sản tươi ngon về bãi biển. Đó là thuận tiện của vị trí dự án Aria. Điều này sẽ khiến người thuê thêm hài lòng và cũng là điểm sinh lợi nhuận cho khách hàng.

Khoảng cách đến các khu vực tiện ích ngoại khu thành phố Vũng Tàu
Khoảng cách đến các khu vực tiện ích ngoại khu thành phố Vũng Tàu

Lượng khách du lịch và nguồn cung dịch vụ lưu trú?

Theo thống kê của Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thì lượng khách du lịch trong 3 tháng đầu năm 2019 có nhu cầu lưu trú là hơn 1 triệu, tăng 16% so với cùng kỳ. Toàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có đến hơn 1000 cơ sở lưu trú nhưng chất lượng từ 3 sao trở lên chỉ có 44 khách sạn trong đó có: 4 khách sạn 5 sao, 16 khách sạn 4 sao và 24 khách sạn 3 sao.

Bãi biển khu dự án Aria Resort
Bãi biển khu dự án Aria Resort

Hiện tại, hình thức Condotel tại Vũng Tàu không có nhiều và các dự án này đều đang trong quá trình xây dựng. Aria có điểm thuận tiện là tiện ích nội khu đầy đủ – hoàn thiện, đã vận hành 1 block và sắp bàn giao 1 block! Đây là lợi thế không hề nhỏ so với các đối thủ.

Thiết kế block Aquamarine

Tổng thể dự án rộng gần 7.7ha gồm các loại hình Condotel, biệt thự và khách sạn. Dự án đã hoàn thiện xong 36 căn biệt thự, block Condotel có tên thương mại Aquamarine đang hoàn thiện thô, được phân phối bởi công ty Danh Khôi (DKRT) với mức giá khoảng 30tr/m2.

Block Aquamarine là block Condotel tại quẩn thể Aria Resort & Hotel cao 14 tầng gồm 156 căn hộ có 95% view biển.

Mặt bằng thiết kế block Aquamarine
Mặt bằng thiết kế block Aquamarine

Tiện ích dự án

Toàn cảnh dự án Aria Vũng Tàu

Dự án Aria Resort and Hotel
Toàn cảnh dự án Aria Resort Vũng Tàu
Dự án Aria Resort and Hotel
Toàn cảnh dự án Aria Resort Vũng Tàu
Dự án Aria Resort and Hotel
Toàn cảnh dự án Aria Resort Vũng Tàu

Quy mô dự án Aria Vũng Tàu

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button