Cần Thơ

Cồn Khương Diamond City: 6 lý do nên đầu tư

Tận hưởng cuộc sống thanh bình tại khu dân cư Cồn Khương Diamond City. Khu dân cư được bao quanh bởi dòng sông Hậu và rạch Khai Luồng tạo thành một khu dân cư biệt lập, hiện đại và đầy tiện nghi.

Ở Cồn Khương Diamond City không gian xanh đã trở thành ngôn ngữ kiến trúc xuyên suốt dự án, không chỉ ở công viên mà trải dài toàn bộ khu đô thị giúp cuộc sống hiện đại trở nên mềm mại hơn, gắn liền với sông nước miền Tây.

Vị trí Cồn Khương Diamond

Dự án tọa lạc tại khu trung tâm Cồn Khương, phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ. Nơi đây đang được đầu tư trọng điểm về cơ sở hạ tầng giao thông để trở thành trung tâm hàng đầu của cả một vùng Tây Nam Bộ.

Điểm đầu tuyến kết nối với cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ. Cao tốc đi qua cầu Cần Thơ 2, chạy song song với Quốc Lộ 1A, Đến thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang), tuyến rẻ phải, đi dọc theo đường Quản Lộ – Phụng Hiệp, qua các tỉnh Sóc Trăng, Bạc Liêu trước khi kết nối vào tuyến tránh TP. Cà Mau.

  • 15 phút: Sân bay quốc tế Cần Thơ
  • 14 phút: Vincom Plaza Xuân Khánh
  • 10 phút: Đại Học Cần Thơ
  • 10 phút: Bến Ninh Kiều

Tiện ích dự án

Tiện ích dự án với hệ thống công viên cây xanh được thiết kế trang trí với những đường dạo lát gạch, trồng các loại cây kiểng, bồn hoa, các loại cây chắn gió, bờ kè ốp các loại gạch trang trí nhằm bảo vệ bờ chống xói lở và tạo cảnh quan cho khu vực công viên. Công viên đồng thời là nơi tập trung để người dân giao lưu tập thể dục, vui chơi, thư giãn.

Hệ thống kênh đào và hồ: Hệ thống kênh đào với bề mặt kênh tối thiểu là 10m xây dựng kẻ bảo vệ, ốp gạch tranh trí với những hình hoa văn thảm cỏ. Gắn liền với các tuyến kênh đào mới và hiện hữu của các khu nhà vườn tiếp giáp và tạo các hồ cảnh quan cho khu vực công viên vui chơi giải trí.

Mặt Bằng dự án

Nhà Liên Kề Vườn

Mẫu nhà được thiết kế hiện đại, nhiều mảng xanh phù hợp phong thủy và khoa học. Nhà có thể để cho gia đình 3 thế hệ sử dụng hoặc có thể kinh doanh đều thuận tiện.

  • Số lượng căn: 567 căn
  • Diện tích: 5 x (18 – 25) m ~ 90m2 – 125m2
  • Tầng: từ 2 – 5 tầng

Biệt Thự Vườn

43 căn biệt thự vườn có diện tích từ 360m2 – 900m2 khẳng định vị thế của chủ nhân và là điều khác biệt trong dự án.

Giá bán và thanh toán

Thời gian thanh toán linh hoạt 14 đợt thanh toán chỉ 5% mỗi lần kéo dài trong thời gian 2 năm nên phù hợp là sản phẩm đầu tư với kỳ vọng lợi nhuận đầu tư khoảng 30%.

Chính Sách Chiết Khấu

Cơ hội nhận chính sách chiết khấu tối đa lên đến 9% mỗi sản phẩm đảm bảo lợi nhuận ngay khi quý khách hàng ký hợp đồng. Liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết chính sách!

6 lý do đầu tư dự án

Hạ tầng nâng đỡ, giá trị tăng cao: Thông xe cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận, triển khai Cầu Mỹ Thuận 2 thu hút các doanh nghiệp bất động sản về Cần Thơ.

Vị trí trung tâm, Tiện ích liền kề: Khu dân cư tọa lạc tại thơ mộng nằm dọc theo bờ sông Hậu, phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều. Dễ dàng kết nối đến các dịch vụ tiện ích chỉ 10 phút.

Khẳng định vị thế, sổ hồng Cồn Khương: Như một sự khẳng định vị thế ngay khi sở hữu sổ hồng tại vùng đất bình yên Cồn Khương – vùng đất bình yên không dành cho số đông.

bình yên sông nước, tránh xa khói bụi: Tách biệt với cuộc sống đô thị nhiều khói bụi thì Cồn Khương Diamond City được bao quanh bởi sông, nước và cây xanh.

Cư Dân Hội Tụ, Thuận Tiện Kinh Doanh: Quy mô khách hàng trong khu dân cư lên đến hơn 950 hộ tương đương khoảng gần 4000 cư dân tiềm năng chỉ riêng trong khu dân cư là điểm thuận tiện kinh doanh.

Tiện ích 5 sao, kiến tạo cộng đồng: Tiện ích đầy đủ từ trường học, siêu thị, công viên, hồ nước kiến tạo nên một cộng đồng cư dân hiện đại và gắn kết.

Tiến độ tháng 05/2021

Có thể bạn quan tâm

Back to top button