Quận 4

Đánh Giá Thị Trường Căn Hộ Chung Cư Quận 4

Thị trường bất động sản quận 4 được nhiều khách hàng quan tâm vì vị trí liền kề quận 1, có nhiều sản phẩm căn hộ cho khách hàng lựa chọn với các mức giá khác nhau. Mức chênh lệch giá bán các căn hộ trong quận 4 phụ thuộc nhiều và chất lượng, thời gian bàn giao và tiện ích trong khu căn hộ.

Quận 4 là giống như một hòn đảo được bao quanh bởi dòng sông Sài Gòn và hai dòng Kênh Tẻ và sông Bến Nghé. Quận 4 liền kề quận 1, quận 2, quận 5 và quận 7 nên thuận tiện trong việc đi đến các khu vực.

Diện tích quận 4 chỉ có 4km2 nhưng có đến 175.000 người và được đánh giá là nơi có mật độ dân số cao tại Tp.HCM.

Hạ tầng giao thông chưa hoàn thiện

Quận 4 là nơi kết nối trung gian nữa các quận khu Nam và quận 1 nên nơi đây là mắt xích, thường xuyên xảy ra kẹt xe. Các tuyến đường thường kẹt xe như Nguyễn Tất Thành, Khánh Hội. Nút thắt giao thông ở quận 4 chính là ở các con cầu kết nối với các quận: Cầu Khánh Hội, cầu Ông Lãnh, cầu Nguyễn Văn Cừ và cầu Kênh Tẻ.

Kênh Tẻ quận 4
Kênh Tẻ quận 4 giữa quận 4 và quận 7

Việc nâng cấp hạ tầng giao thông quan trọng trong quận 4 cần điểm đến chính là cầu Thủ Thiêm 3 kết nôi quận 2 và quận 4, cầu Khánh Hội 2 nối quận 4 và quận 7 qua tuyến đường Tôn Đản và Lê Văn Lương. Đây là con cầu quan trọng kết nối cầu THủ Thiêm 3, Tôn Đản, Lê Văn Lương quận 7.

Các dự án bất động sản sẽ triển khai

Hiện tại quận 4 còn một số dự án căn hô chưa triển khai có thể kể đến như De La Sol của Capital, Sunshine  Horizon của Sunshine Group, Charmington Iris của TTC và Lancaster Lincol trên đường Nguyễn Tất Thành. Ngoài ra, giữa quận 4 còn một quỹ đất rộng chưa được triển khai và để hoang. Như thế, ngoài 23 chung cư đang có tại quận 4 thì với 4 dự án đang triển khai tại quận 4 sẽ có 28 dự án chung cư. Một con số không nhỏ cho diện tích 4km2.

Cập nhật các căn hộ quận 4 đang xây dựng

Back to top button