Nghề Môi Giới BDS

Học bất động sản ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn đang ở TP.HCM và chập chững bước vào nghề môi giới bất động sản thì câu hỏi bạn nên quan tâm là nên bồi dưỡng kiến thức về bất động sản tại đâu tốt nhất để sẵn sàng hành trang cho bạn? Trang tin tiendoduan cập nhật cùng bạn những nơi sẽ cho bạn kiến thức thực tế cho cuộc chiến này!

1 Cedzo – UEH

UEH – Trường Đại Học Kinh Tế Tp.HCM là một trong những ngôi trường đầu tiên đào tạo ngành học kinh tế Bất Động Sản. Cedzo được chính những thầy cô trong khoa Kinh Tế đào tạo các bạn về kiến thức thực tế cho bạn: về pháp luật, thị trường, đầu tư, kỹ năng và quy trình môi giới, điều hành sàn giao dịch bất động sản và ứng dụng được vào thực tế. Hiện nay, trung tâm Cedzo đang đào tạo 3 lớp đủ điều kiên để bạn mở một sàn giao dịch bất động sản: Môi giới Bất động sản, Điều hành sàn giao dịch Bất động sản, và định giá bất động sản. Giá của 3 lớp này là 4,3 triệu.

hoc bat dong san o dau tot nhat
trung tam cedzo UEH

Bạn có thể tham khảo thêm tại đường link sau: http://cedzo.edu.vn/courses/khai-giang-khoa-bds-bxd/

2 – VIện đào tạo và Phát triển Khoa Học Xây Dựng

Nếu bạn cần một nơi có học phí tốt hơn nhưng chất lượng tương đương thì Viện khoa học xây dựng có lẽ là nơi bạn nên tìm hiểu sơ qua. Ngoài những kiến thức về bất động sản, phong kiến, thẩm định giá, điều hành sàn giao dịch thì Viện còn tặng kèm thêm chương trình marketing Online. Đây chính là công cụ để bạn tìm kiếm khách hàng trong tương lai nếu bạn theo ngành môi giới bất động sản.

Khóa học tại khoa xay dựng

Giá học phí tại đây: 3,3 triệu/ 3 khóa học môi giới, thẩm định, và quản lý sàn.

3 Cafe Bất Động Sản – Srec

Nếu bạn cần một nơi để gặp gỡ, giao  lưu cùng với những người trong ngành bất động sản thì cafebatdongsan chính là nơi bạn nên tìm đến.  Đây là một nhóm những người hoạt động trong ngành tổ chức ra và hàng tuần đều có các buổi offline chia sẻ của các anh chị trong ngành. Hội cafebatdongsan cũng có những buổi học về pháp lý, kỹ năng bán hàng, chốt hàng…. Nếu muốn đồng hành cùng ngành thì việc cập nhật kiến thức hàng ngày là điều cần thiêt và chính vì lý do đó mà tôi chia sẻ group này lên cùng các bạn.

Buổi chia sẻ của Cafe Batdongsan
Buổi chia sẻ của Cafe Batdongsan

Link tham gia tại đây: https://www.facebook.com/groups/cafebatdongsan/

Nơi đào tạo kiến thức trong ngành bất động sản trong thành phố Hồ Chí Minh còn nhiều nơi khác nhưng admin xin giới thệu đến bạn 3 nơi cung cấp cho bạn đủ kiến thức từ vĩ mô đến thực tế để bạn tự tin hơn khi tham gia thị trường bất động sản. Nếu bạn cần một lời tư vấn nào hãy để lại comment bên dưới, admin sẽ cố gắng hỗ trợ bạn sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button