Bình TânDự Án MớiPhân Tích - Nhận Định
Trending

Cập Nhật Thông Tin, Đánh Giá Đầu Tư Dự Án Căn Hộ Aio City

03/2019 - Khởi động dự án Aio City

Trong năm 2019, chủ đầu tư Hoa Lâm tiếp tục tung ra thị trường dự án căn hộ Aio City Bình Tân tại khu Tên Lửa. Cùng trang tin tiendoduan đánh giá dự án, đánh giá chủ đầu tư, tiềm năng đầu tư dự án.

Cùng điểm qua những thông tin cơ bản của dự án Aio City

  • Tên dự án: Dự án căn hộ chung cư Aio City
  • Vị trí: số 17 đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Tp.HCM
  • Quy mô: 4 block cao 28 tầng có tổng số căn hộ 1069.
  • Khởi công – Bàn giao: 03/2019 – ???
  • Giá bán: Chưa công bố.

Chủ đầu tư dự án Aio City là ai?

Công ty Hoa Lâm có lẽ không còn xa lạ đối với những người trong ngành bất động sản khi Hoa Lâm thực hiện dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành quận 10. Hiện nay, Hoa Lâm tiếp tục hợp tác cùng với HongKong Land thực hiện dự án căn hộ cao cấp The MarQ tại 29B Nguyễn Đình Chiểu quận 1. Đó là về bất động sản, tập đoàn Hoa Lâm còn thực hiện đầu tư vào những mảng khác: Y tế, dược phẩm và ngân hàng với các doanh nghiệp cụ thể: bệnh viện City, khu công nghệ Shangrila, ngân hàng Vietbank…

Hợp tác kinh doanh Vietlot và Berjaya
Hợp tác kinh doanh Vietlot và Berjaya

Để biết rõ hơn về công ty Hoa Lâm, bạn có thể truy cập vào link sau có nói khá rõ về tiềm năng, năng lực tài chính của Hoa Lâm: https://tiendoduan.org/tien-do-can-ho-kingdom-101-thang-09-2018/

Đánh giá vị trí dự án căn hộ Aio City?

Vị trí dự án căn hộ Aio City
Vị trí dự án Aio City liền kề siêu thị Aeon Mall Bình Tân

Địa chỉ dự án căn hộ Aio City: số 17 đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Tp.HCM (Liền kề với siêu thị Aeon Mall Bình Tân).  Cùng đánh giá tiềm năng vị trí dự án qua các góc nhìn:

Dưới góc độ người mua để ở?

Aio City tọa lạc tại mặt tiền đường Tên Lửa quận Bình Tân. Đây là một trong những khu có tiện ích, giao thông đồng bộ tại Bình Tân. Có thể đánh giá khu vực Tên Lửa này là khu đáng sống tại Bình Tân. Các tuyến đường chính quanh dự án gồm:

  • Đường Kinh Dương Vương: giúp cư dân có thể kết nối theo hướng Đông Tây thành phố để đến các quận trung tâm: quận 5, quận 1.
  • Đường số 7  – Trần Văn Giàu: là nơi giúp cư dân có thể đi đến những tiện ích, dịch vụ lân cân dễ dàng.
  • Quốc lộ 1A: tuyến đường huyết mạch giúp bạn có thể đi các tỉnh miền đông nam bộ hoặc miền tây dễ dàng.
  • Riêng đường Tên Lửa được làm đẹp, quy hoạch giao thông đồng bộ theo hướng Bắc Nam để bạn dễ dàng tiếp cận tiện ích trong khu vực.

Dưới góc độ đầu tư?

Nếu quý khách hàng muốn đầu tư cho thuê tại dự án Aio City thì có thể cho những khách hàng làm việc trong khu vực Bình Tân: khu công nghệ cao y tế Shangri-La City của Hoa Lâm, các bác sỹ, y tá làm việc tại bệnh viện Triều An, quản lý làm việc tại khu công nghiệp Tân Tạo là những nơi có nhu cầu thuê nhà. Theo đánh giá thị trường hiện tại, các dự án tại khu vực này đang cho thuê với tỷ suất lợi nhuận vào khoảng 7%/năm + thêm phần giá trị tài sản tăng lên thì giá trị lợi nhuận nhận được có thể lên đến 20%/năm.

Điểm tựa tăng giá trị trong tương lai

Dự án căn hộ Aio City nằm trong khu công nghệ cao y tế rộng 42ha của chủ đầu tư Hoa Lâm. Nguyên cụm dự án được quy hoạch trở thành một khu công nghệ cao về y tế với các cơ sở hạ tầng: 6 bệnh viện (hiện đã có 2 bệnh viện: Bệnh viện quốc tế đa khoa City và bệnh viện Gia An 115) có tổng quy mô gồm 2.250 giường bệnh bao gồm các bệnh viện, trung tâm điều trị, đào tạo nghiên cứu… và 1 trường đại học y dược. Theo kế hoạch của Hoa Lâm và và các đối tác, khu y tế công nghệ cao sẽ được hoàn thiện sau 3 năm nữa. Như thế, dự án nhà ở Aio City sẽ là nơi ở ngắn hạn và dài hạn của các bác sĩ, y tá làm việc tại đây.

Bản đồ quy hoạch khu công nghệ cao y tế Hoa Lâm
Bản đồ quy hoạch khu công nghệ cao y tế Hoa Lâm

Thông tin thiết kế dự án Aio City

Đang cập nhật…

Pháp lý dự án

Đang cập nhật…

Tiến độ dự án

Hiện nay, chủ đầu tư đang cho tiến hành làm móng cọc dự án và sẽ công bố dự án sớm ra thị trường.

Tiến độ dự án căn hộ Aio City Bình Tân
Tiến độ dự án căn hộ Aio City Bình Tân
Tiến độ dự án căn hộ Aio City Bình Tân
Tiến độ dự án căn hộ Aio City Bình Tân

Bạn có nhận xét gì về dự án Aio City?

0

Hãy cho chúng tôi biết!

User Rating: 4.15 ( 1 votes)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close