Bất Động Sản Bình DươngDự Án Mới

Chi Tiết Dự Án The Rivana: Hình ảnh tháng 11/2023

Thị trường bất động sản Bình Dương đón nhận thêm một dự án căn hộ ngay tại mặt tiền quốc lộ 13 – Căn hộ The Rivana. Đây là dự án có vị trí đẹp, liền kề sông Sài Gòn, cách Tp.HCM chỉ 2km.

Thông tin tổng quan dự án

  • Tên dự án: The Rivana – Kiệt tác bên sông
  • Chủ đầu tư: Công Ty CP-ĐT Đạt Phước
  • Vị trí: Mặt tiền quốc lộ 13 – phường Vĩnh Phú, Tp. Thuận An
  • Tổng thầu: An Phong
  • Thiết kế kiến trúc: Ong&Ong
  • Quy mô: 11.882m2 – 3 block – 28 tầng – 1023 căn hộ.
  • Giá bán: 31tr/m2 (rumo)

Chủ đầu tư The Rivana là ai?

The Rivana là sản phẩm đầu tay của Đạt Phước nhưng nhờ các đối tác chiến lược nên đảm bảo sự thành công của dự án. Thông tin liên hệ công ty Đạt Phước.

Tên tiếng anh: (DAT PHUOC INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY)

Địa chỉ liên hệ: Số 60/3 Đại lộ Bình Dương, khu phố Tây, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Mã số thuế: 3702772556

Lĩnh vực hoạt động: Lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

Đối tác thực hiện dự án The Rivana

Với các công ty mới bước vào ngành bất động sản thì kế hoạch đứng trên vai những người khổng lồ trong ngành là chiến lược khôn ngoan để khẳng định sản phẩm. Nhờ chiến lược này mà Masterise đã thành công. Tương tự như thế, chúng ta cùng xem đối tác thực hiện dự án The Rivana để từ đó có thể định dạng được phân khúc sản phẩm.

Nhà thầu xây dựng – An Phong: An Phong là công ty xây lắp, là tổng thầu thiết kế thi công. Các dự án được An Phong thực hiện chức năng một tổng thầu như Charm City, Lovera Premier. Các dự án như:  Lovera Vista, Safira, Safira của Khang Điền thì An Phong đóng vai trò là một công ty thi công xây lắp và cung cấp vật tư.

Xét tổng thể thì các dự án An Phong thực hiện được xếp hạng chất lượng trung cấp với chất lượng đảm bảo và tiến độ thi công. Từ điểm này khách hàng có thể yên tâm với chất lượng của dự án The Rivana.

Thiết kế – Ong&Ong: Phần xây lắp được An Phong thi công thì phần thiết kế được Ong&Ong đảm nhận. Ong&Ong là một công ty thiết kế thuần đến từ Singapore. Ong&Ong đã thiết kế các dự án căn hộ cao cấp tại Việt Nam như: Estella Heights, Sala Sarimi, The View (Riveria Point), Vietcombank Tower, Vista Verde… Chính nhờ những dự án mà Ong-Ong đã thực hiện mà khách hàng có thể tự tin với thiết kế tổng thể, tiện ích, mặt bằng căn hộ của The Rivana.

Ngân hàng bảo lãnh – Vietcombank: Với một chủ đầu tư mới thì phần tài chính là điều nhiều khách hàng còn nghi vấn và việc dự án được một ngân hàng bảo lãnh tài chính như một bảo chứng cho khả năng tài chính của chủ đầu tư. Chính nhờ điểm này mà khách hàng có thể tự tin nhờ những bảo lãnh phần tài chính từ ngân hàng. Các rủi ro về tài chính được Vietcombank thẩm định giúp khách hàng.

Xét tổng thể các yếu tố về chất lượng công trình, rủi ro tài chính, thiết kế căn hộ đã được các đối tác thực hiện. Đây là điểm giúp khách hàng có tự tin xuống tiền với dự án The Rivana!

Vị trí The Rivana thích hợp cho những ai?

Dự án The Rivana tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 13 – phường Vĩnh Phú, Tp. Thuận An, tỉnh Bình Dương. Tuy nằm trong địa phận tỉnh Bình Dương nhưng đây là khu vực có 3 mặt tiếp giáp với TP.HCM. Các phường tiếp giáp với dự án như: Thạnh Xuân, Thạnh Lộc và An Phú Đông quận 12, phường Bình Chiểu quận Thủ Đức. Nếu khách hàng làm việc tại các phường kể trên thì từ dự án chỉ mất 10 phút để đi đến chỗ làm. Cũng từ dự án đến khu vực phường Lái Thiêu qua quốc Lộ 13 cũng chỉ khoảng 10 phút.

Vị trí dự án The Rivana

Một điểm thuận lợi từ yếu tố vị trí đó là 3 mặt giáp sông Sài Gòn và nhờ đặc điểm này mà các căn hộ trong dự án đều nhận được không khí điều hòa từ dòng sông – một đặc quyền của những dự án tiếp giáp sông.

Kết nối giao thông của The Rivana với hai trục đường chính bao gồm trục Bắc – Nam là quốc lộ 13. Tuyến đường cư dân có thể tiếp cận các dịch vụ tiện ích của Bình Dương và đi đến các tỉnh như Bình Phước, Tây Nguyên. Trục đường quốc lộ 1A theo trục Đông – Tây có thể kết nối dự án đến các tỉnh miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Tiện ích trong dự án và dịch vụ trong khu vực

Dự án dược Ong-Ong thiết kế nên dự án có phong cách Singapore với những tiện ích phục vụ sức khỏe, giải trí của cư dân. Phân chia công năng cho 28 tầng căn hộ bao gồm: tầng 1 – 2 để giữ xe và tiện ích, tầng 3 căn hộ và tiện ích, tầng 4 – 28 là căn hộ cho cư dân.

Việc không xây tầng hầm nên xe của cư dân để ở trên tầng 1 và 2 giúp không khí thông thoáng hơn so với để dưới tầng hầm. Từ đó đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy tốt hơn.

Tại tầng 3 là nơi vui chơi, giải trí và thư giãn chính của cư dân. Các tiện ích tại tầng 3 bao gồm: hồ bơi, pool bar, BBQ, Coffee, yoga và khu sinh hoạt cộng đồng. Việc bố trí tiện ích tại tầng 3 đảm bảo không gian sinh hoạt chung của cư dân hoàn toàn khép kín và thoải mái.

Thiết kế mặt bằng căn hộ

Thiết kế của Ong&Ong bố trí các căn hộ theo chữ L đối xứng với nhau theo hướng lệch trục Đông Tây 45 độ để đảm bảo các căn hộ nhận đủ ánh sáng mặt trời nhưng không bị ánh sáng trực diện mặt trời vào căn hộ.

Mặt bằng tầng 1 và 2

Các căn hộ được thiết kế vuông vức, tận dụng tối ưu diện tích và đầy đủ công năng. Một ưu điểm về mặt thiết kế là các căn hộ đều có 2 logia: một logia phòng khách và 1 logia giặt phơi. Nhờ đó mà cư dân có nơi để máy giặt, cục nóng máy lạnh và nơi phơi đồ. Nhờ đặc điểm này mà tổng thể tòa nhà nhìn sạch sẽ và cao cấp hơn vì không phải nhìn cảnh phơi phóng ở ban công và các cục nóng máy lạnh chìa ra ngoài.

Cửa chính các căn hộ không đối xứng với nhau đảm bảo tránh lỗi phong thủy phổ biến mà các dự án thường gặp, đường hành lang tòa nhà đủ rộng. Trong khâu thiết kế, các phòng ngủ đều có cửa sổ đón sáng và gió đảm bảo sự thông thoáng của căn hộ. Đây là ưu điểm lớn.

Cuối cùng, hệ số thang máy là điều cần quan tâm nơi dự án. Tổng số thang máy không tính thang vận là 12 thang máy (+ 3 thang vận). Với 1023 căn hộ sử dụng chung 12 thang máy thì hệ số sử dụng vào khoảng 86 hộ/thang máy. Đây là hệ số thoải mái cho cư dân và có thể so sánh với các dự án cao cấp khác tại Bình Dương như Astral City với mức giá 38tr/m2.

Pháp lý dự án

Một ưu điểm của dự án The Rivana đó chính là phần pháp lý của dự án đã hoàn thiện cơ bản. Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 đã được UBND thành phố Thuận An chấp thuận.

Bạn có thể download file quyết định tại đây.

Lịch thanh toán dự án

Lịch thanh toán của dự án của dự án giãn cách 2.5%/tháng và được đóng theo thời gian kể từ khi ký hợp đồng. Nếu một phương án thanh toán khác theo tiến độ xây dựng có lẽ sẽ giúp khách hàng an tâm hơn phần nào nhưng nhờ phương án thanh toán theo thời gian này sẽ đảm bảo dòng tài chính ổn định để chủ đầu tư thực hiện dự án. Với mức giá trung bình khoảng 2 tỷ/căn thì dòng tiền mỗi tháng khách hàng phải đóng vào khoảng 70 triệu.

Chính sách ưu đãi chiết khấu dành cho khách hàng thanh toán nhanh khá ưu đãi và công bằng với khách hàng với mức lãi suất 11%/năm với số tiền vượt tiến độ.

Một chương trình ưu đãi dành cho khách hàng muốn vay ngân hàng với mức hỗ trợ lãi suất 0% kể từ khi ngân hàng giải ngân. Theo đó, cơ hội thanh toán 30% đến khi nhận nhà là hoàn toàn có thể xảy ra. Đây là cơ hội hiếm có cho khách hàng mua nhà!

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN THE RIVANA
ĐỢTTIẾN ĐỘ THANH TOÁNTỈ LỆ
 Booking – Giữ chỗ50 Triệu/Căn
1Thanh toán theo thỏa thuận đảm bảo 
2Ký hợp đồng mua bán – Hoàn thành xong hầm móng (Dự kiến 15/08/2021)30%
3Sau 01 tháng sau khi Ký hợp đồng mua bán2.5%
4Sau 02 tháng sau khi Ký hợp đồng mua bán2.5%
5Sau 03 tháng sau khi Ký hợp đồng mua bán2.5%
6Sau 04 tháng sau khi Ký hợp đồng mua bán2.5%
7Sau 05 tháng sau khi Ký hợp đồng mua bán2.5%
8Sau 06 tháng sau khi Ký hợp đồng mua bán2.5%
9Sau 07 tháng sau khi Ký hợp đồng mua bán2.5%
10Sau 08 tháng sau khi Ký hợp đồng mua bán2.5%
11Sau 09 tháng sau khi Ký hợp đồng mua bán2.5%
12Sau 10 tháng sau khi Ký hợp đồng mua bán2.5%
13Sau 11 tháng sau khi Ký hợp đồng mua bán2.5%
14Sau 12 tháng sau khi Ký hợp đồng mua bán2.5%
15Sau 13 tháng sau khi Ký hợp đồng mua bán2.5%
16Sau 14 tháng sau khi Ký hợp đồng mua bán2.5%
17Sau 15 tháng sau khi Ký hợp đồng mua bán2.5%
18Sau 16 tháng sau khi Ký hợp đồng mua bán2.5%
19Thông báo bàn giao căn hộ (Dự kiến quý 2/2023)25%
20Thông báo bàn giao GCN5%
Tổng Cộng100%

 

Tiến độ dự án

Hiện dự án đang được các đơn vị phân phối giới thiệu đến khách hàng. Công trường bắt đầu được nhà thầu An Phong thực hiện phần móng cọc.

Hình ảnh 11/2023

Tiến độ tháng 02/2021

Có thể bạn quan tâm

Back to top button