Vũng Tàu

C.T Group giới thiệu Dự án Léman Cap Residence Vũng Tàu

Sau khi đi vào vận hành khu du lịch nghỉ dưỡng Leman Cap Resort and Spa tại số 66/15 đường Hạ Long thì chủ đầu tư cho triển khai dự án codotel Leman Cap Residence. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Hạ Long, thành phố Vũng Tàu. CT Group sẽ giúp thị trường bất động sản Vũng Tàu sôi động hơn!

Thông tin dự án Leman Cap Residence

Tên dự án:Leman Cap Residence
Vị trí:24 Hạ Long, phường 2, thành phố Vũng Tàu
Chủ đầu tư: C.T Group
Quy mô:2.322m2 – 234 căn hộ và 7 căn shophouse – 14 tầng.
Pháp lý:Codotel sở hữu đến năm 2063
Giá bán:Chưa công bố

Chủ đầu tư C.T Group

CT Group là chủ đầu tư có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Các dự án được CT Group triển khai tại TP.HCM thuộc phân khúc căn hộ như: Leman Luxury Apartment quận 3, Metro Star quận 9, CT Plaza Nguyên Hồng… 

Để tham khảo các dự án của CT Group đang triển khai bạn có thể truy cập link sau: https://tiendoduan.org/tag/ct-group/ 

Vị trí đắc địa của Leman Cap

Vị trí dự án tại số 24, đường Hạ Long, phường 2, thành phố Vũng Tàu. Dọc theo tuyến đường Hạ Long hiện tại không có nhiều các dự án codotel. Có thể kể tên một vài dự án đang hiện hữu: Oyster Gành Hào, Thủy Tiên Building nhưng lại có vị trí khá xa nằm trên đường Trần Phú. So với 2 dự án trên thì Leman Cap có view biển đẹp hơn, gần trung tâm và bãi sau hơn! 

Vị trí dự án Leman Cap Residence
Vị trí dự án Leman Cap Residence

Tại Vũng Tàu hiện tại còn có 2 dự án codotel khác là The Sóng và Vũng Tàu Pearl trên đường Thi Sách nhưng view không dẹp bằng Leman Cap. 

Quy mô dự án Leman Cap Residence

Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 2.322m2 với tổng diện tích sàn là 13,932 gồm 1 block cao 14 tầng. Quy mô dự án gồm có 234 căn Codotel và 7 căn shophouse được sử dụng đến năm 2063. Sau khi hết hạn sử dụng, dự án sẽ được gia hạn thêm thời gian sử dụng. 

Hình ảnh thực tế dự án 

đang cập nhật

Back to top button