Nhà Bè

Khải Hoàn Prime: Chủ đầu tư, vị trí, pháp lý, giá bán, tiến độ

Cập nhật thông tin tháng 05/2020

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đón nhận dự án căn hộ mới giá rẻ tại huyện Nhà Bè với giá chỉ từ 1.2 tỷ/căn. Đây là mức giá hiếm có trong bối cảnh thị trường căn hộ hiện nay. Cùng trang tin tiendoduan.org đánh giá tổng quát dự án

Thông tin tổng quan dự án

  • Tên dự án: Căn hộ LA Partenza
  • Vị trí: Đường Lê Văn Lương, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè. (sau cầu Long Kiểng)
  • Quy mô: 27 Shophouse, trên 1296 căn hộ, 3 block cao 25 – 27 tầng, rộng 1.841 ha.
  • Chủ đầu tư: Khải Minh Land
  • Thi công móng cọc: công ty Mekong.
  • Xây dựng: Hòa Bình, Thuận Việt.
  • Hình thức mở bán: nhận giữ chỗ.
  • Giá bán: khoảng 26.5tr/m2

Ưu – nhược điểm của vị trí dự án La Partenza

Dự án La Partenza tọa lạc tại đường Lê Văn Lương, sau cầu Long Kiềng.

Về ưu điểm vị trí dự án: Dự án ở khu Nam Thành phố nên khả năng kết nối đến các địa điểm: Phú Mỹ Hưng, KCN Hiệp Phước, cảng Hiệp Phước là khá thuận tiện.

Trong tương lai gần, 4 cây cầu mới sẽ được xây qua đường Lê Văn Lương: Rạch Đỉa, Long Kiểng, Rạch Tôm và Rạch Dơi. Kết hợp với việc mở rộng đường Lê Văn Lương lên 40m với 6 – 8 làn xe. Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất khiến giá trị dự án tăng lên.

Ngoài ra, các dự án lân cận cũng giúp tạo lực đẩy giá trị toàn khu vực: Khu đô thị GS City Nhà Bè, Dragon City, Celesta Rise của Keppel Land sẽ tạo động lực phát triển cho toàn khu vực.

Giá bán căn hộ như thế nào?

Hiện nay, giá bán rumo ban đầu của dự án đang được chủ đầu tư công bố khoảng 26.5tr/m2.  Hiện nay, tại khu Nam thành phố khó để kiếm được dự án căn hộ nào có giá tốt hơn. Dự án gần nhất là căn hộ  Orchid Park cũng đang được giao dịch với mức 29tr/m2. Lên trên đường Nguyễn Hữu Thọ khu dự án Dragon Hill đang đã hoàn thiện đang được giao dịch với mức 33tr/m2 cho các căn có diện tích lớn. Xét tổng thể thị trường đây là dự án hiếm hoi ở Tp.HCM có mức giá mềm.

Thiết kế căn hộ có những loại nào?

Tổng thể dự án có hơn 1.296 căn hộ được thiết kế với các loại diện tích 1. 2 và 3 phòng ngủ: 45m2 – 67m2 – 76m2 – 79m2 – 86m2 – 90m2.

Thiết kế mặt bằng tổng thể block Alba dự án La Partenza
Thiết kế mặt bằng tổng thể block Alba dự án La Partenza

Như thế, tổng giá bán của các căn hộ vào khoảng 1.2 tỷ/căn 1 phòng ngủ – 2.4 tỷ/căn. Trước khi tính toán đến phương án tài chính hãy xem qua thiết kế căn hộ.

Ưu điểm lớn nhất của phần mặt bằng thiết kế là các căn hộ khá vuông vức, tận dụng tối ưu diện tích. Có nhiều loại diện tích để chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Xét về hướng căn hộ thì các căn hộ đều tránh được ánh sáng trực tiếp chiếu vào nhà. Chỉ có một số căn bên hướng Tây – mặt đường Lê Văn Lương là bị nắng chiều.

Với kiểu thiết kế chữ H phổ biến này thì cũng giúp cho các căn hộ có thể hút gió nhiều sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được kha khá tiền máy lạnh hàng tháng.

Xét riêng từng căn hộ: Các loại diện tích đều có phòng ngủ có cửa sổ, logia giặt phơi được ẩn đi. Điều này sẽ tạo một bộ mặt căn hộ nhìn sạch sẽ và văn minh hơn!

Nhược điểm: Hệ số sử dụng thang máy có lẽ được nói đến đầu tiên. Nếu chỉ tính thang chuyển thường xuyên là 12 cái. Số hộ dân tại La Partenza là 1296 hộ và như thế cứ 100 hộ sử dụng 1 thang máy. Đây là hệ số khá cao tuy nhiên trong bối cảnh thị trường hiện nay thì có thể hiểu được phần nào.

Nhược điểm thứ 2: Nhược điểm  thứ 2 dễ thấy nhất là các căn hộ có cửa chính tương đối đối xứng nhau. Và điều này thì các hộ dân sẽ không thích vì mất tính riêng tư. Tuy nhiên, vì sử dụng nhà chung cư nên cửa chính này hầu như không mở nên cũng ít ảnh hưởng đến cuộc sống của cư dân.

Về vật liệu bàn giao, chúng tôi sẽ cập nhật khi nhận được hợp đồng mua bán của chủ đầu tư.

Phương án tài chính khi mua La Partenza

Để hỗ trợ khách hàng thì chủ đầu tư đưa ra  2 phương án thanh toán cho người mua.

Tiến độ thanh toán chuẩn.

Lần 1: ký hợp đồng 30% giá trị căn hộ

23 lần tiếp theo: 2%/tháng

Nhận nhà dự kiến vào tháng 12/2021 : thanh toán 24%

Phương án thanh toán chậm áp dụng cho 30 căn đầu tiên.

    Đợt 1: Thanh toán 10% sau khi mở bán, ký hợp đồng

    Đợt 2: Sau 12 ngày đóng 10%

    Đợt 3: Sau 12 ngày tiếp đóng 10%

    Đến khi nhận nhà thanh toán 65% + VAT+ 2 Phí bảo trì

Với số lượng căn khoảng 1296 căn thì phương án đầu tiên khách hàng sẽ gặp nhiều. Tính sơ bộ 1 căn hộ 2 phòng ngủ khoảng 1.7 tỷ thì

Ký hợp đồng: 510 triệu

Mỗi tháng đóng: 34 triệu

Nhận nhà: 400 triệu.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng tính hàng tháng theo căn hộ và kế hoạch vay ngân hàng.

Pháp lý dự án đã ổn chưa?

Theo thông tin của chủ đầu tư Khải Minh Land thì hiện nay dự án đã được UBND huyện Nhà Bè phê duyệt quyết định quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500.

Tiện ích các dự án sẽ có?

Tiến độ tháng 01/2024

Tiến Độ Tháng 02/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button