Dự Án MớiQuận 2

CitiAlto – Cập Nhật Thông Tin Giá Bán, Tiến Độ Dự Án

Dự án CitiAlto nằm trong cụm khu dân cư Cát Lái của Kiến Á. Dự án hiện đang được triển khai làm móng cọc. Cùng điểm qua thông tin dự án CitiAlto có đáng mua trong thời gian hiện tại!

Thông tin dự án Citi Alto

  • Tên dự án: CitiAlto
  • Vị trí: khu dân cư Cát Lái, phường Cát Lái, quận 2
  • Chủ đầu tư: Cô ty cổ phần Kiến Á
  • Quy mô – 1.7 ha:   2 block căn hộ cao 30 tầng có  675 căn
  • 2 block thương mại 16 tầng.
  • Giá bán: khoảng 30tr/m2
  • Khởi công – bàn giao: chưa xây dựng

Năng lực chủ đầu tư Kiến Á

Kiến Á là chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm xây dựng và phát triển dự án như: chung cư căn hộ, resort, biệt thự. Ngoài ra, Kiến Á cũng phát triển thêm mảng giáo dục và du lịch.

Các dự án bất động sản mà Kiến Á đầu tư xây dựng tại Tp.HCM có thể kể tên: Citi Soho, Lavila Nam Sài Gòn, Lavila Đông Gòn, CitiSoho, Citi Esto hay Citigrand

Vị trí dự án Citi Alto ở đâu?

CitiAlto nằm trong khu dân cư Cát Lái rộng 150ha. Cư dân trong khu dân cư có thể kết nối đến các khu vực khác trong thành phố qua đường Nguyễn Thị Định, hoặc vành đai 2 (Võ Chí Công). Sẽ có một tuyến đường nối trực tiếp khu dân cư Cát Lái qua vành đai 2 giúp cư dân trong tương lai di chuyển thuận tiện và tránh được con đường xe Container.

Vị trí dự án Citi Alto quận 2
Vị trí dự án Citi Alto quận 2

Về tiềm năng vị trí dự án CitiAlto có thể điểm đến như: Cầu cát lái, vòng xoay Mỹ Thủy giúp nâng giá trị nhất định của dự án! Hơn nữa, trong thời gian ngắn việc hoàn thiện vành đai 2 cũng giúp cư dân có thể thuận tiện hơn trong việc kết nối đến các khu vực khác trong thành phố dễ dàng hơn!

Vòng Xoay Mỹ Thủy Cát Lái
Vòng Xoay Mỹ Thủy Cát Lái

Các hạ tầng trong tương lai cũng giúp cư dân có thể hạn chế tiếp cận với con đường Nguyễn Thị Định có khá nhiều xe container!

Cư dân CitiAlto được hưởng những tiện ích nào?

Hiện nay dự án đã được Kiến Á hoàn thiện 5 phân khu dự án gồm 3 dự án căn hộ và 2 phân khu nhà liền kề. Các tiện ích nội khu của khu dân cư có đầy đủ như: hệ thống trường học từ mầm non – đến cấp 3, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, shophouse…

Tổng thể khu dân cư Cát Lái Quận 2
Tổng thể khu dân cư Cát Lái Quận 2

Và ngay trong khuôn viên rộng 1.7 ha của CitiAlto cũng có các tiện ích bên trong phục vụ cư dân. Hồ Bơi, công viên nội khu, sân cầu lông, cà phê ngoài trời…

Tiện ích nội khu dự án Citi Alto
Tiện ích nội khu dự án Citi Alto

Điều đó giúp phục vụ đầy đủ các nhu cầu của cư dân ngay trong khu Cát Lái.

Thiết kế căn hộ ra sao?

Bộ mặt tổng thể của CitiAlto được thiết kế hiện đại, loại bỏ các chi tiết thừa làm tôn lên kiến trúc đơn giản và hài hòa.

Các thiết kế nhỏ khác nhưng rất hữu dụng với cư dân như: cửa sổ lớn để ngôi nhà đón sáng và gió tốt hơn, logia riêng tư tạo mỹ quan cho tòa nhà.

Mặt bằng căn hộ CitiAlto block B
Mặt bằng căn hộ CitiAlto block B

Giá bán và phương thức thanh toán

Lịch thanh toán dự án Citi Alto
Lịch thanh toán dự án Citi Alto

Giá bán của dự án CitiAlto vào khoảng 30tr/m2 tức trung bình 1 căn 2 phòng ngủ 52m2 có giá từ 1.7 tỷ/ căn.

Theo lịch thanh toán thì sau 3 tháng khách hàng thanh toán 5%. Tính một căn 1.7 tỷ thì trung bình mỗi tháng chỉ cần góp 28 triệu. Một lịch thanh toán khá dễ thở cho khách hàng!

Tiến độ xây dựng dự án CitiAlto tháng 03/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button