Dự Án MớiQuận 8

Thông Tin Dự Án Căn Hộ Hà Đô Green Lane Quận 8

Cập nhật hình ảnh tháng 03/2019

Thị trường căn hộ quận 8 đón nhận thêm một dự án căn hộ thuộc phân khúc tầm trung với mức giá khoảng 25tr/m2 – 28tr/m2 sẽ được mở bán trong năm 2019 – Căn hộ Green Lane (Bình An Riverside). Cùng trang tin tiendoduan.org đánh giá chi tiết các thông tin dự án Hà Đô quận 8 này để bạn có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.

Chủ đầu tư HaDo Green Lane – Hà Đô Group

Tập đoàn Hà Đô với xuất phát điểm có sự giúp sức của bộ quốc phòng nên được phát triển, làm chủ đầu tư các dự án có quỹ đất từ quân đội: dự án Hà Đô Nguyễn Văn Công – Gò Vấp, Hà Đô Centrosa quận 10 (đất thuộc nhà máy Z756) và còn nhiều dự án khác.. Tuy đến cuối năm 2017 thì Bộ Quốc Phòng đã bán số lượng lớn cổ phiếu tại Hà Đô và không còn lắm giữ quyền điều hành tại Hà Đô nhưng đội ngũ nắm quyền điều hành tập đoàn là những sỹ quan thuộc bộ Quốc Phòng.  

Trước dự án Hà Đô Quận 8 thì Hà Đô đã thực hiện nhiều dự án căn hộ chung cư và nhận được nhiều phản ánh tích  cực của khách hàng: Khu đô thị quận 12 – thành phố Hồ Chí Minh, Khu nhà ở 183 Hoàng Văn Thái, Tổ hợp Villa Hà Đô, Khách sạn Mercure Hado Hanoi, Khu đô thị mới Dịch Vọng, Khu đô thị mới An Khánh – An Thượng, Chung cư cao cấp 151 Hoàng Quốc Việt..

Vị trí dự án Green Lane Quận 8

Dự án căn hộ Green Lane tọa lạc tại số 2735, đường Phạm Thế Hiển, phường 7, quận 8, TP.HCM ( đối diện chợ Phú Lợi và gần trường THCS Bình An)

Lợi thế vị trí Green Lane: Vị trí dự án Green Lane view sông – tỷ lệ mặt nước khá nhiều. Điều này góp phần cho việc điều hòa không khí trong khu vực. Thế phong thủy của dự án cũng khá tốt.

Bất lợi của vị trí Green Lane: Khó khăn trong giao thông đường bộ nhưng sẽ có cơ hội tăng giá trị khi cầu Bình Tiên được xây dựng. Dòng kênh Đôi khá ô nhiễm và cũng đang chờ chương trình cải tạo kênh rạch quận 8 của UBND thành phố thực hiện. Hy vọng điều đó sẽ mang lại sức sống cho dòng kênh Đôi.

vi tri can ho hado green land
Vị trí căn hộ Hado Green Lane

Thuận tiện cho công việc nếu bạn làm việc tại khu công nghiệp Tân Tạo, chợ đầu mối Bình Điền hay tại các cơ sở sản xuất tại quận 6.

Quy mô dự án căn hộ Green Lane Quận 8

Tổng diện tích khu đất: 2.3ha – gồm 3 block – cao 18 tầng – tổng số căn hộ: 1000 căn.

Mật độ xây dựng: 28%?!

Thiết kế căn hộ Green Lane

Đang cập nhật…

Pháp Lý Green Lane

Đang cập nhật…

Tiến độ căn hộ HaDo Green Lane tháng 03/2019

Hiện dự án chưa được triển khai xây dựng, làm móng nhưng hạ tầng ban đầu phục vụ công tác bán hàng đã được Hà Đô hoàn thiện: Nhà mẫu, văn phòng làm việc.

Nhà mẫu dự án Hado Green Lane
Nhà mẫu dự án Hado Green Lane
Tiến độ căn hộ Hà Đo Green Lane
Tiến độ căn hộ Hà Đo Green Lane
Tiến độ căn hộ Hado Green Lane
Tiến độ căn hộ Hado Green Lane
Tiến độ căn hộ Hà Đo Green Lane
Tiến độ căn hộ Hà Đo Green Lane

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button